Huawei MediaPad 10 inch sẽ tự hào với một vi xử lí lõi kép hoặc lõi tứ?

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu máy tính bảng Huawei MediaPad 10 inch đã được xuất hiện ngay trước thềm Mobile World Congress, nơi mà người dùng mong đợi Huawei sẽ thông báo một phần thông tin máy tính bảng mới của mình.

Chi tiết ban đầu cho thấy, MediaPad 10 inch là một mẫu máy tính bảng trang bị hệ điều hành Android 4.0, camera 8 Mpx, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và hỗ trợ kết nối 3G. Không có dấu hiệu nào cho thấy tốc độ vi xử lí và bộ nhớ mà máy sẽ được trang bị, tuy nhiên nhiều khả năng đó sẽ là một vi xử lí lõi kép với bộ nhớ trong 16 GB.

Các đánh giá gần đây cho thấy, Huawei đang muốn tăng tốc để phát triển các thiết bị Android mới bắt kịp với các đối thủ của mình. Trước đó hãng đã cho giới thiệu tại Trung Quốc mẫu smartphone Ascend P1S chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich ngay trước khi Samsung chính thức phát hành Galaxy Nexus.

Không chỉ có vậy, các tin đồn gần đây cho biết Huawei đang có ý định tung ra loạt sản phẩm lõi tứ mới thuộc dòng Diamond tại MWC lần này gây được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng kể từ khi máy tính bảng MediaPad 7 inch được hãng công bố cách đây khoảng 1 năm.

Liên quan đến MediaPad 10 inch, các thông tin ban đầu cho thấy máy có thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại, mỏng và cung cấp dock kết nối.

Hiện các nhà cung cấp tại Mỹ đang bắt đầu quan tâm đến những sản phẩm của Huawei nhờ các tiềm năng về phần cứng mạnh mẽ kết hợp với giá bán hợp lí, bao gồm Cricket Wireless, MetroPCS và US Cellular.

Theo CNETBình luận

  • TTCN (0)