Apple đã xác nhận tổ chức một sự kiện báo chí vào thứ Tư, ngày 7/3, mà nhiều khả năng sẽ là nơi hãng cho giới thiệu chính thức mẫu máy tính bảng iPad 3 rất được trông đợi.

Theo kế hoạch của Apple, hãng sẽ tổ chức sự kiện này vào hồi 10 giờ, theo giờ địa phương, tại thành phố San Francisco. Tựa đề lời mời của Apple cho biết đây là nơi mà hãng "giới thiệu một điều gì đó mà người dùng đang mong chờ". Và điều này rất phù hợp với sản phẩm iPad thế hệ mới.

Theo các tin đồn về thông số kĩ thuật của iPad thế hệ kế tiếp được đưa ra cho biết máy sẽ có màn hình khoảng bằng hiện tại nhưng cung cấp độ phân giải cao hơn nhiều, đạt mức 2048 x 1536 pixel, tăng gấp 4 lần so với iPad 2 hiện tại (1024 x 768 pixel).

Những thông tin mới nhất cho biết, máy sẽ sử dụng bộ vi xử lí lõi kép A5X, phiên bản kế nhiệm của A5, thay vì vi xử lí lõi tứ A6 như nhiều người dự đoán.

Không chỉ có vậy, mẫu máy tính bảng này còn được cung cấp một GPU mạnh mẽ giúp tăng cường chất lượng hiển thị của điểm ảnh cũng như giúp hoạt động kết nối 4G LTE trở nên nhanh hơn.

Camera chất lượng tốt hơn cũng là một trong những kì vọng mà người dùng chờ ở iPad thế hệ mới, đặc biệt là khả năng hỗ trợ ghi hình ảnh ở định dạng 720p và thực hiện cuộc gọi video HD.

Hãy cùng TTCN trực tiếp đón xem sự kiện này vào 7/3.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)