HTC One series là một phần trong chiến lược của HTC nhằm đơn giản hoá việc xây dựng thuơng hiệu (với quy ước đặt tên) cho tất cả các smartphone Android mà hãng phát hành.

Sau những thành công tại MWC 2012 vừa qua, mọi con mắt đã chú ý đến ngày HTC sẽ phát hành bộ 3 smartphone One series của mình, bao gồm One X, One S và One V.

Theo báo cáo của Digitimes, HTC dự định sẽ xuất xưởng một loạt dòng One series trong tháng này với mục tiêu 400.000 máy được bán ra mỗi tháng. Trong khi không có thông tin cụ thể về ngày phát hành trên toàn thế giới nhưng HTC đang dự kiến cho lên kệ sản phẩm của mình tại các cửa hàng bán lẻ vào tháng 4 tới đây.

Tại Mỹ, One X sẽ được cung cấp cho nhà mạng AT&T, trong khi One V sẽ được xuất hiện trên gian hàng nhà mạng T-Mobile.

Đáng chú ý nhất trong bộ 3 sản phẩm One series mới của HTC chính là One X. Đây là mẫu smartphone hàng đầu của HTC với vi xử lí lõi tứ Tegra 3 của Nvidia, trang bị màn hình Super LCD2 rộng 4,7 inch cho độ phân giải HD 720p, camera 8 Mpx ở phía sau với ống kính f/2.0 và camera 1,3 Mpx ở phía trước để hỗ trợ thoại có hình.

Trong khi đó, One S là một thiết bị tầm trung, được trang bị vi xử lí lõi kép và màn hình hiển thị rộng 4,3 inch và One V là một thiết bị Android giá rẻ với bộ vi xử lí lõi đơn có tốc độ 1 GHz cùng màn hình 3,7 inch. Cả One X và One S cùng được trang bị RAM 1 GB, trong khi One V chỉ sở hữu RAM 512 MB.

Sự khác biệt lớn nhất ở những smartphone mới của HTC chính là được trang bị công nghệ ImageSense, ImageChip và tốc độc chụp ảnh siêu nhanh, cho phép người dùng có thể chụp được những hình ảnh rực rỡ chỉ mất 0,7 giây cùng khả năng lấy nét tự động chỉ 0,2 giây. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ âm thanh Beats với chất lượng hoàn hảo.

Theo AndroidauthorityBình luận

  • TTCN (0)