Apple TV mới sẽ chỉ mất 10 giây để người dùng có thể bắt đầu xem phim. Ảnh: CNET.

Apple vừa giới thiệu phiên bản Apple TV thế hệ thứ 3 tại sự kiện ngày 7/3 diễn ra tại San Francisco với tính năng được mong đợi là phát nội dung 1080p và nhiều tính năng cải tiến.

Đúng như mong đợi, phiên bản set-top box Apple TV mới khắc phục những nhược điểm mà phiên bản thứ 2 gặp phải, trong đó việc chỉ hỗ trợ truyền tải nội dung 1080p có thể đủ khiến cho chủ nhân của những chiếc TV màn hình rộng thế hệ mới hài lòng.

Với Apple TV thế hệ thứ 3, người dùng có thể tải về và xem những bộ phim hay các show truyền hình có độ phân giải Full HD 1080p từ kho iTunes Store. Apple cũng thiết kế lại giao diện người dùng cho phù hợp với chuẩn 1080p, trông giống với giao diện Cover Flow trên iOS. Bổ sung thêm tính năng thông minh "Genius" để tự động gợi ý những nội dung liên quan hoặc cùng thể loại với bộ phim đang xem.

Ngoài ra, Apple TV mới cũng hỗ trợ chuyển tải và phát hình ảnh từ Photo Stream ở độ phân giải 1080p và thiết bị cũng hỗ trợ xuất nội dung ra chuẩn Full HD 1080p.

Cùng với các chức năng mới, Apple TV mới cũng cải tiến những tiện ích hiện có ở các phiên bản cũ như AirPlay, hỗ trợ thêm iTunes Match (mua và thuê phim trên iTunes), giải trí trên MLB.TV và YouTube. Theo Tim Cook, những bộ phim đã được mua và lưu trên iCloud, với Apple TV mới, người dùng sẽ chỉ mất 10 giây để bắt đầu xem và không phải đợi lâu.

Apple TV thế hệ thứ 3 sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/3 tới với giá 99 USD (khoảng 2 triệu đồng), tức tương đương với giá của phiên bản cũ.

Theo PCWorld VN
Bình luận

  • TTCN (1)
Lê Vũ  331

cái này là màn hình apple chứ có phải là apple TV đâu