Samsung Galaxy S II đã có thể kết thân với Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Samsung vừa chính thức công bố sự xuất hiện của bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich dành cho smartphone Galaxy S II của mình. Đây là điều mà người dùng rất chờ đợi kể từ ngày Android 4.0 ra mắt.

Bắt đầu từ hôm nay, bản cập nhật sẽ được chuyển đến tay người sử dụng Galaxy S II tại một loạt các quốc gia ở châu Âu và Hàn Quốc. Theo Samsung, các quốc gia ở châu Âu nhận được bản cập nhật phần mềm mới tại thời điểm hiện tại là Ba Lan, Hungary và Thụy Điển.

Cũng theo Samsung, hãng đang tiến hành triển khai bản cập nhật mới dần dần đến các quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra, nhà sản xuất smartphone hàng đầu này đã công bố kế hoạch cung cấp bản cập nhật ICS dành cho các sản phẩm khác, bao gồm Galaxy Note, Galaxy S II LTE, Galaxy Tab 8.9 và Galaxy Tab 10.1, nhưng không đưa ra khung thời gian cụ thể.

Bên cạnh đó, Samsung cũng cho tiết lộ kế hoạch phát hành bản cập nhật lên phiên bản Android 2.3 Gingerbread mới cho chủ sở hữu các sản phẩm Galaxy S, Galaxy Tab 7 inch, Galaxy S Plus, Galaxy S SCL (Super Clear LCD) và Galaxy W bắt đầu vào cuối tháng 3 này. Sẽ có các tính năng mới được đưa vào các sản phẩm nói trên thông qua bản cập nhật mới, bao gồm Face Unlock, Snapshot, Photo Editor,...

Samsung cho biết, lịch trình cập nhật phần mềm dành cho các phiên bản có sẵn sẽ thay đổi tùy theo thị trường và yêu cầu của các nhà mạng không dây.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (1)
Minh Tuấn  250

Vui đấy

Nhưng hok biết con GT-I9100G biết bao giờ được nâng cấp nhỉ