Sân khấu đã sẵn sàng.

Hôm nay, tại nhà thi đấu trung tâm giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng, 36 đội tuyển đến từ 10 trường Đại học, cao đẳng, trung cấp khối kĩ thuật khu vực miền Trung - Tây Nguyên sẽ chính thức bước vào vòng loại Robocon 2012.

Chiều ngày 1/4, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho giờ khai mạc. Sân khấu được bố trí hoành tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng đã chuẩn bị đầy đủ cho giờ phát sóng vào sáng nay.

Tại khu vực sân khấu chính và hành lang trung tâm giáo dục thể chất Đà Nẵng các đội chơi đang ra sức tập luyện và kiểm tra lại Robocon trước giờ thi đấu chính thức.

Thành viên đội BK_FX (ĐHBK - ĐH Đà Nẵng) cho biết: “Cả thàng nay đội mình đã ra sức tập luyện suốt ngày đêm để chuẩn bị tốt nhất về kĩ thuật cũng như tâm lí cho vòng loại ngày mai, cả đội sẽ quyết tâm hết mình để mang lại kết quả cao nhất, chiều nay cả đội sẽ tập luyện buổi cuối cùng để sẵn sàng cho vòng loại diễn ra từ ngày 2/4”.

Vòng loại năm nay sẽ diễn ra từ ngày 2-4/4 tại trung tâm giáo dục thể chất ĐH Đà Nẵng với 36 đội gồm ĐHBK Đà Nẵng (13 đội), CĐ Công nghệ Đà Nẵng (4 đội), CĐ Công nghệ thông tin Đà Nẵng (1 đội), Trường Sĩ quan Chỉ huy kĩ thuật thông tin Nha Trang (8 đội), ĐH Duy Tân (3 đội), ĐH Phạm Văn Đồng (2 đội), ĐH Đông Á (1 đội), CĐ Nghề Quy Nhơn (1 đội), ĐH Quảng Bình (2 đội) và Trường Trung cấp Nghề Đắc Lắc (1 đội).

Về phía Ban tổ chức ông Tạ Tuấn Anh cho biết: “Công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng cho vòng loại vào hôm nay”.

Hình ảnh trước giờ "G" của vòng khởi tranh Robocon 2012 khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Ảnh
Các đội kiểm tra robot trước giờ thi đấu.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (1)
Kiến Văn  41515

Theo mình, vòng loại Robocon lần này ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên có tổng cộng 35 đội thi đấu mà thôi. Sáng nay đã có câu hỏi về vấn đề này, người trả lời 36 đội nhanh chóng bị đá đít, người trả lời 35 đội được BTC cho biết là đúng và đã nhận được giải thưởng áo Robocon. Còn thông tin các đội thuộc trường có sai sót chỗ nào thì mình không biết. Mình chỉ góp ý vậy thôi. Kết quả sáng nay ấn tượng nhất là đội BK-Sprite của Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng khi là đội duy nhất đạt điểm tuyệt đối 3 trận vòng bảng, trong đó kỉ lục nhanh nhất là 86 giây.