MTXT HP Envy 15 là một trong những sản phẩm sử dụng vi xử lí Ivy Bridge đầu tiên đổ bộ vào thị trường

Không như những thông tin trước đó về việc Ivy Bridge sẽ ra mắt vào ngày 29/4, thông tin mới nhất cho biết Intel sẽ khởi động vi xử lí mới của mình sớm hơn 6 ngày, tức ngày 23/4.

Vi xử lí Ivy Bridge sắp tới của Intel tăng cường sức mạnh đồ họa cũng như khả năng xử lí nội dung đa phương tiện. Các tiêu chuẩn sơ bộ ban đầu cho thấy sức mạnh của vi xử lí mới tốt hơn so với các thiết kế trước đây của Intel, bao gồm gần đây nhất là Sandy Bridge.

Bên cạnh đó Ivy Bridge cũng là vi xử lí đầu tiên của Intel sử dụng công nghệ bóng bán dẫn 3D mới và hỗ trợ kết nối USB 3.0 tốc độ cao.

Theo ghi nhận của Digitimes, Apple sẽ phát hành thành viên MacBook Air 15 inch bên cạnh những thành viên mới khác sử dụng vi xử lí Ivy Bridge để tận dụng khả năng hiệu quả trong việc sử dụng điện năng của vi xử lí này.

Ngoài ra, HP, Dell, Sony, Toshiba, Acer và Asus cũng sẽ cập nhật hoặc tung ra các hệ thống mới sử dụng vi xử lí sắp tới của Intel. Mục tiêu chính mà Ivy Bridge hướng đến là các sản phẩm MTXT siêu mỏng vốn hạn chế chỉ sử dụng đồ họa tích hợp cũng như cần sự hiệu quả trong việc sử dụng điện năng.

Mặc dù những thành viên đầu tiên của Ivy Bridge sẽ được công bố trong tháng này nhưng danh sách các các thành viên sau đó xuất hiện một cách khá lộn xộn.

Theo CNET
Bình luận

  • TTCN (0)