Instagram đang là tâm điểm của thế giới di động.

Chỉ 10 ngày sau khi có phiên bản hoạt động trên Android, Instagram đã thu hút thêm lượng thành viên kỉ lục là 10 triệu người.

Mức tăng trưởng ấn tượng 1 triệu người sử dụng mới mỗi ngày này phần lớn nhờ việc Facebook gây sốc khi quyết định mua lại Instagram để tăng cường sức mạnh di động và nguồn ảnh cho mạng xã hội số một thế giới.

Facebook từng mất tới 4 năm để có thể chạm ngưỡng 100 triệu thành viên trong khi Instagram đang có tiềm năng đạt thành tích đó trong thời gian ngắn.

Trước khi tung ra phiên bản chạy trên Android, Instagram thu hút khoảng 30 triệu người dùng iPhone kể từ khi xuất hiện vào tháng 10/2010. Facebook khẳng định Instagram sẽ vẫn hoạt động như một ứng dụng độc lập.

Ảnh
Một trong những bức ảnh "hot" trên Instagram.

Bộ lọc này không cung cấp công cụ xếp hạng những bức ảnh được nhiều người biết đến nhất trên dịch vụ. Tuy nhiên, chuyên gia phân tích Matt Buchanan khẳng định tấm hình hai ngôi sao tuổi teen là Justin Bieber và Senela Gomez đang được yêu thích nhất khi thu hút tới gần 150.000 lượt Like và gần 12.000 lượt bình luận.

Theo VnExpress
Bình luận

  • TTCN (0)