Asus công bố sẽ tham gia tuần lễ thiết kế Milan 2012 với các sản phẩm mới và nổi bật nhất của hãng.

Tuần lễ thiết kế Milan diễn ra từ 17/4 tới 22/4, Milan sẽ trở thành kinh đô thiết kế của toàn thế giới và biến thành một sàn diễn lớn tôn vinh sức sáng tạo và nghệ thuật.

Triển lãm Asus - “Trải nghiệm sự Không Giới Hạn” sẽ được bố trí tại QuattrocentroMQ, giữa quảng trường Opificio 31. Đây là công trình thiết kế và sắp đặt do nhà thiết kế và truyền thông hàng đầu Conte Oggioni Partners thực hiện.

Trong khu vực triển lãm, các máy tính bảng, notebook, ultrabook và smartphone được lắp đặt trong không gian, xác định tọa độ thông qua các biểu tượng tượng trưng thể hiện tính cách và tinh thần mỗi sản phẩm. Mỗi thiết bị sẽ được treo lơ lửng trong không khí, trở thành một phần trong bức tranh khổng lồ miêu tả chi tiết mô hình thiết kế, đường dây và nguyên vật liệu chế tác của nó. Du khách sẽ bước vào một thế giới siêu thực đánh thức các giác quan với cuộc chơi đầy mê hoặc của ánh sáng, hình ảnh, âm thanh và mùi hương. Những bục trưng bày với các sản phẩm thực được bố trí ngay cạnh mỗi không gian triển lãm sẽ cho phép khách tham quan trải nghiệm thực tế các sản phẩm cận cảnh.Bình luận

  • TTCN (0)