Có thể, Samsung sẽ ra mắt S-Cloud tại một sự kiện ở London trong tháng 5 tới đây; thông tin được đăng tải trên trang SlashGear.

Dịch vụ lưu trữ đám mây S-Cloud của Samsung hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với iCloud của Apple. Có thể, S-Cloud sẽ là trung tâm của sự kiện tại London khi Samsung đã xác nhận sắp ra mắt dịch vụ này. S-Cloud sẽ mở đường cho các lập trình viên thực hiện các ứng dụng mới nhiều tiện ích hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm khả năng đồng bộ tức thời mà trước đó chỉ có Apple cung cấp cho các thiết bị của hãng thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud.

Sức nóng về iPhone 5 đang đến rất gần, đó sẽ là lí do để một siêu phẩm tiếp theo của Samsung được dự đoán ra mắt vào tháng 5 sắp tới. Ngoài ra, việc đối thủ sừng sỏ HTC ra mắt smartphone HTC One khá ấn tượng cũng khiến Samsung đẩy nhanh tiến độ ra mắt Samsung Galaxy S III.

Trước đó, xuất hiện một phiên bản mẫu của Samsung được cho là Galaxy S III trên cộng đồng mạng. Máy được trang bị bộ vi xử lí 4 nhân Exynos tốc độ 1,4 GHz, máy ảnh chất lượng độ phân giải 8 Mpx, màn hình Super AMOLED Plus 4,6 inch cùng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện người dùng TouchWiz đặc trưng của Samsung... Thiết kế có nhiều cải tiến giúp máy mỏng hơn nhưng nặng hơn các phiên bản trước. Hiện Samsung chưa đưa ra bình luận chinh thức về mẫu di động thử nghiệm này.

Theo Thế giới @
Bình luận

  • TTCN (0)