iMac dỏm có thiết kế giống hệt hàng chính hãng...

Một chiếc máy tính iMac của Apple không thể rẻ hơn dưới 20 triệu đồng, nhưng một công ty Trung Quốc đã nhại theo thiết kế iMac của “Quả táo” và bán ra thị trường với giá chỉ hơn 6 triệu đồng (318 USD).

Về thiết kế, iMac dỏm giống hệt với hàng chính hãng, rất đẹp và bắt mắt. Mặc dù không được trang bị bộ vi xử lí lõi tứ nhưng cấu hình của iMac dỏm cũng không đến nỗi kém cỏi với chip Intel Atom D525 lõi kép tốc độ 1,8 GHz, card đồ họa NVIDIA ION và ổ cứng 500 GB.

iMac dỏm có màn hình LED-backlit 18,4 inch (độ phân giải 1920 x 1080), RAM 4 GB, hỗ trợ kết nối 802.11b/g/n WiFi, có 6 cổng USB 2.0.

Theo nhà sản xuất, vỏ máy được làm bằng nhôm có thể tái chế, và lớp kính phủ đáp ứng được các yêu cầu về ENERGY STAR 5.2 giống như iMac của Apple. Trọng lượng của máy bằng với cân nặng của máy iMac 21,5 inch chính hãng, khoảng 9,3 kg. Tuy nhiên, thiết kế của hàng dỏm dày hơn so với iMac của Apple, và máy này phải sử dụng bàn phím và chuột có dây trong khi iMac được trang bị bàn phím không dây và chuột Magic Mouse.

Ảnh
... nhưng thân máy dày hơn.
Ảnh
Vỏ máy được làm từ nhôm có thể tái chế.
Ảnh
iMac dỏm có nhiều cổng kết nối nhưng thiếu cổng Thunderbolt.

Theo Dân Trí/MicGadget
Bình luận

  • TTCN (0)