Sau khi Galaxy S III chính thức được Samsung công bố thì mọi con mắt háo hức lại đổ dồn về phía mẫu máy tính bảng Galaxy Note 10.1 mà hãng đang sắp sửa phát hành.

Galaxy Note 10.1 lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm MWC 2012 nhưng sau đó đã bị trì hoãn đến tháng 6 mà theo các chuyên gia dự đoán rằng Samsung sẽ mang đến một sự ngạc nhiên về thiết kế và phần cứng của sản phẩm cho người dùng.

Theo kết quả thử nghiệm điểm chuẩn Nenmark2 được phát hiện bởi GSMArena, Samsung GT-8010 (được cho là Galaxy Note 10.1) sẽ được trang bị bộ vi xử lí có tốc độ 1,4 GHz và đạt chất lượng hiển thị video ấn tượng ở 58,8 fps. Điều này cho thấy Galaxy Note 10.1 có thể được thiết kế lại với việc sử dụng chip lõi tứ Exynos 4412 mà Samsung mang đến cho Galaxy S III gần đây. Được biết trước đó, Galaxy Tab 7.7 trang bị vi xử lí lõi kép Exynos có tốc độ 1,4 GHz cho chất lượng khung hình hiển thị chỉ ở 44 fps mà thôi.

Với việc áp dụng Galaxy Tab 2 ở mức giá tầm trung thì có thể thấy rằng Galaxy Note 10.1 sẽ được coi như là sản phẩm máy tính bảng cao cấp của Samsung. Sản phẩm sẽ cạnh tranh với iPad thế hệ thứ 3 của Apple và Transformer Infinity của Asus mạnh mẽ với vi xử lí lõi tứ Nvidia Tegra 3. Rõ ràng, Samsung phải mang đến cho máy tính bảng của mình những tính năng cao cấp nhằm thu hút người dùng.

Theo Android AuthorityBình luận

  • TTCN (0)