Hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới Transcend vừa ra mắt dòng thẻ nhớ CompactFlash mới - 133x CF, hướng đến đối tượng khách hàng đòi hỏi tốc độ làm việc và độ tin cậy cao từ các thẻ nhớ, bao gồm các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các phóng viên và người yêu thích chụp ảnh.

Các thẻ nhớ 133x CF có dung lượng lưu trữ lần lượt là 1 GB, 2 GB, 4 GB, 8 GB, 16 GB và 32 GB. Để đảm bảo tốc độ và tương thích tối đa, các thẻ nhớ này hoạt động trong cả 2 chế độ dual-channel và Ultra DMA mode 4. Thẻ nhớ 133x CF có tốc độ đọc và ghi là 45 MB/s và 16 MB/s, giúp việc chụp ảnh và quay video liên tục với những máy ảnh DSLR ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tốc độ truyền dữ liệu ấn tượng và dung lượng lưu trữ lên đến 32 GB, những thẻ nhớ này sẽ giúp đạt hiệu quả tối đa trong việc sử dụng các thiết bị hi-tech.
Ngoài ra, thẻ nhớ 133x CF còn được trang bị công nghệ ECC (Error Correction Code) giúp tự động phát hiện và sửa các lỗi trong quá trình truyền tải dữ liệu, tránh làm mất mát và hư hỏng file.

Chi tiết tính năng:
* Tốc độ cao 133X
* Giao diện flash kênh đôi (dual channel)
* Hỗ trợ IDE PIO mode 6 và Ultra DMA mode 4
* Tốc độ đọc/ghi: 45MB/16MB một giây
* Hoàn toàn tương thích với chuẩn CF 4.1 mới
* ECC (Error Correction Code)
* Giao diện ATA
* Công suất thấp
* Bảo hành suốt đời

Thẻ nhớ 133x CF dung lượng 32 GB sẽ được bán ra với giá 247 USD.

Thanh Hải (theo TechMessenger)Bình luận

  • TTCN (0)