Lenovo đã cho ra mắt một loạt mẫu MTXT ThinkPad mới, gồm các dòng T, X, L, W, được trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 3 (Ivy Bridge) cùng với thiết kế mạnh mẽ.

ThinkPad X230 và X230t

Đầu tiên là dòng MTXT ThinkPad X-series cung cấp hiệu suất làm việc cao, phù hợp cho đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển. Ngoài việc trang bị vi xử lí Ivy Bridge mới của Intel, X-series còn được trang bị 2 cổng USB 3.0, bàn phím thiết kế kiểu mới, hệ thống âm thanh Dolby Advanced Audio, một bộ phần mềm mới, tính năng ThinkPad Enhanced Experience 3.0 và nhiều hơn nữa. Người dùng cũng nhận được cổng kết nối Mini-DisplayPort, một lựa chọn bàn phím backlit, cung cấp các lỗ thông hơi để tản nhiệt tốt hơn, hoạt động khá yên tĩnh và tính năng Face Tracking hỗ trợ cho các hoạt động hội nghị video trực tuyến.

ThinkPad W530

Đây là mẫu MTXT được Lenovo gọi là máy trạm di động nhanh nhất thế giới, chỉ nặng khoảng 2,72 kg, hỗ trợ tính năng RAID và sử dụng vi xử lí Ivy Bridge. Máy cũng hỗ trợ kết nối DisplayPort 1.2, gói phần mềm trang bị hoàn toàn mới cũng như tính năng ThinkPad Enhanced Experience 3.0. Đây là phiên bản mới nhất của MTXT Lenovo được đi kèm với hệ thống âm thanh Dolby Home Theater v4. Người dùng có thêm các tùy chọn bàn phím backlit, GPU Nvidia mới nhất cùng thiết bị AC Adapter 135 watt.

ThinkPad T430/530

Là thành viên mới trong gia đình T-series của Lenovo nổi tiếng với sức mạnh làm việc và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng doanh nghiệp. Phiên bản mới nhất bao gồm T430 và T530 có thiết kế bàn phím bắt mắt, thiết kế nhẹ hơn so với các phiên bản trước cùng tính năng tăng tốc khởi động ThinkPad Enhanced Experience 3.0. Ngoài ra, người dùng còn nhận được các tính năng như hệ thống âm thanh Dolby Advanced Audio cho chất lượng mạnh mẽ, cổng mini-DisplayPort hỗ trợ âm thanh, tùy chọn bàn phím backlit và camera HD 720p ở mặt trước với tính năng Face Tracking.

ThinkPad 430s

Tương tự như T-series, T430s của Lenovo là mẫu MTXT 14 inch nhẹ nhất của T-series và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng doanh nghiệp cần một sản phẩm có tính di động cao. Các tính năng đi kèm sản phẩm có thể kể đến như ThinkPad Enhanced Experience 3.0, kết nối Thunderbolt (nếu lựa chọn phiên bản sử dụng vi xử lí Intel Core i7), hỗ trợ độ phân giải HD (hoặc tùy chọn HD+), tính năng Rapid Charge giúp sạc điện nhanh (sạc 80% pin chỉ trong nửa tiếng), hệ thống âm thanh Dolby Home Theater v4, cổng mini-DisplayPort hỗ trợ âm thanh, tùy chọn bàn phím backlit và tích hợp camera 720p ở mặt trước với tính năng Face Tracking

ThinkPad L430/L530

Đây là sản phẩm được Lenovo ra mắt hướng đến người dùng cần một sản phẩm mạnh mẽ với các kết nối USB 3.0, mini-DisplayPort, hệ thống âm thanh Dolby Advanced Audio, ThinkPad Enhanced Experience 3.0 và đáp ứng tiêu chuẩn về "hiệu suất mạnh mẽ, tính di động và độ tin cậy cao". Các tính năng thân thiện với môi trường cũng được trang bị trong L-series bao gồm EPEAT GOLD, Energy Star, Low Halogen và ULE. Người dùng cũng có tùy chọn SmartCard thông qua ExpressCard 54 mm và khả năng làm việc với GPU rời có bộ nhớ lên đến 2 GB. Máy có thiết kế bản lề kim loại cho phép màn hình có thể gập ở góc lên đến 180 độ.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)