Hình ảnh được cho là của iPhone 5 xuất hiện sau hàng loạt tin đồn về sản phẩm này.

Một số hình ảnh được giới thạo tin khẳng định là hình chụp của điện thoại iPhone thế hệ mới. Càng gần đến thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới, thông tin rò rỉ về iPhone 5 xuất hiện càng nhiều với mật độ dày đặc.

Cùng một thời điểm, hai trang blog 9to5Mac và MacRumors đăng tải hình ảnh được khẳng định là iPhone mới do một nhà cung cấp linh kiện tại Trung Quốc cung cấp. Nhìn hình ảnh chup từ mặt sau của máy cho thấy iPhone được làm bằng vỏ nhôm, và ở mặt sau cũng có một chân đế dock vốn ít xuất hiện trong các sản phẩm của Apple.

Hình ảnh của trang blog chuyên tìm kiếm thông tin về iPhone 9to5Mac có vẻ như đã rất ăn khớp với hàng loạt tin đồn xuất hiện trong nhiều tháng nay cho rằng Apple có thể sẽ quay trở lại sử dụng vỏ nhôm cho iPhone. Hình ảnh do cửa hàng sửa chữa di động iFixYourI cung cấp.

Một chân đế kết nối xuất hiện sau nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ giảm bớt kích thước của các cổng kết nối trên các sản phẩm di động của hãng.

Điều thú vị hơn nữa là ngay sau khi “chân dung” iPhone 5 lộ diện trên 9to5Mac, trang MacRumors cũng đăng tải hình ảnh được tin chắc là iPhone mới do một cửa hàng sửa di động khác là uBreakiFix cung cấp. Ảnh chụp cũng cho thấy mặt sau và các cạnh bên của của máy phiên bản màu trắng được làm bằng nhôm

Một hình ảnh khác cũng lộ diện cho thấy giắc cắm headphone được bố trí ở cạnh dưới của máy thay vì ở vị trí trên cùng như các phiên bản trước đây.

Theo Dân Trí/9to5Mac, MacRumorsBình luận

  • TTCN (0)