Ngày 5/6, Nokia Đông Dương và Philippines chính thức công bố điện thoại Lumia 900 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 24/06 trên toàn quốc tại 78 cửa hàng và đại lí ủy quyền của Nokia.

Lumia 900 được trang bị màn hình cảm ứng ClearBlack AMOLED 4,3 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel. Với màn hình lớn Lumia 900 đem đến sự trải nghiệm cao cấp trong các thao tác chạm và lướt trên màn hình cảm ứng. Hình ảnh hiển thị sống động và sắc nét giúp người dùng thưởng thức một cách hoàn hảo những ứng dụng độc đáo dành riêng cho điện thoại Lumia như Nokia Maps, Nokia Drive, Nokia Mix Radio và Nokia Reading. Dung lượng pin của Lumia 900 cực tốt cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng giải trí và mạng xã hội liên tục trong suốt 24h. Ngoài ra, Lumia 900 còn được trang bị chức năng phát Wi-Fi có sẵn ngay trong điện thoại mà không cần phải cài đặt thêm một ứng dụng phụ trợ.

Camera chính trên Lumia Nokia 900 sử dụng ống kính Carl Zeiss, khẩu độ lớn cải thiện hiệu suất chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra, Lumia 900 còn được trang bị camera phụ phía trước, dành riêng cho việc thực hiện các cuộc gọi qua video.

Lumia 900 có giá bán lẻ 12.499.000 đồng với 03 màu: trắng, xanh và đen. Khách hàng mua điện thoại Lumia 900 cũng sẽ được hưởng gói cước ưu đãi từ Mobifone. Đặc biệt, 500 khách hàng đầu tiên mua máy vào ngày đầu tiên bán ra sẽ được tặng kèm tai nghe Monster cao cấp.

Ảnh
Tai nghe Monster màu hồng phù hợp với những bạn nữ năng động, trẻ trung.


Bình luận

  • TTCN (2)
Kiến Văn  41515

Con này hấp dẫn nghe, còn có tin đồn nó sẽ nâng cấp lên Windows Phone 8, mọi người tranh thủ mà dồn tiền tậu thôi @@

Minh Tuấn  250

Ai thích thì mua đi. Chứ mấy con window phone của HTC bán ế như gì vậy