Trước sảnh Trung tâm hội nghị Moscone Center nơi diễn ra WWDC 2012.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2012 của Apple sẽ bắt đầu từ sáng sớm ngày mai, 12/6 (theo giờ Việt Nam). Công tác chuẩn bị với banner, logo… đang được Apple gấp rút hoàn thiện.

Bên ngoài trung tâm hội nghị Moscone Center ở San Francisco, nơi tổ chức sự kiện quan trọng cyar Apple, đã được treo nhiều banner đầy màu sắc và với một slogan đầy ý nghĩa của Apple: “Where great ideas go on to do great things” (Nơi những ý tưởng tuyệt vời biến thành những điều tuyệt diệu).

Bên các banner sắc màu của Apple được trang trí các dãy biểu tượng ứng dụng có cùng khuôn thiết kế vuông giống như trên giấy mời tham dự sự kiện WWDC 2012.

Hội nghị quan trọng nhất trong năm của “Quả táo” được dự đoán sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm mới, trong đó có MacBook Pro, MacBook Air và iMac.

Giới công nghệ cũng rất chờ đợi Apple trình làng hay ít nhất cũng tiết lộ thông tin về hệ điều hành mới dành cho iPhone, iPad mới và về ứng dụng bản đồ mà hãng có kế hoạch thay thế Google Maps; vế ứng dụng ảnh Photo và sự tích hợp chặt chẽ với Facebook.

Thăm quan WWDC 2012 trước giờ khai mạc

Ảnh
Công tác chuẩn bị bắt đầu.
Ảnh
Slogan Nơi những ý tưởng tuyệt vời biến thành những điều tuyệt diệu
Ảnh
Các biểu tượng ứng dụng được vẽ thành những khối vuông.
Ảnh
Di chuyển thiết bị để xây dựng sân khấu bên trong Trung tâm hội nghị.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)