Trang Droid-Life vừa tiết lộ một số kết quả điểm chuẩn của Droid Razr HD đang được Motorola phát triển và thấy rằng dường như hãng này không có bất kì thay đổi đáng kể nào trên giao diện của thành viên Razr mới.

Phía sau máy vẫn là sự xuất hiện của vỏ nhựa Kevlar, phía dưới điện thoại là cổng microHDMI và USB. Mặc dù sản phẩm khá mỏng nhưng Motorola vẫn cung cấp đến Droid Razr HD pin 3300 mAh mạnh mẽ khiến người dùng hết sức ngạc nhiên. Ở mặt trước, máy được trang bị các nút bấm điện dung để người dùng có thể tương tác với các chức năng có trên hệ điều hành của Google.

Qua phép thử NenaMark2, smartphone này đạt 59,10 điểm FPS. Hình ảnh từ phép thử cũng cho thấy thông số kĩ thuật của sản phẩm. Cụ thể máy được trang bị VXL lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz cùng GPU Adreno 225. Mặc dù kích thước màn hình chưa được tiết lộ nhưng độ phân giải của màn hình này là 1196 x 720 pixel, đảm bảo sự kì vọng của nhiều người. Cuối cùng, kết quả benchmark tiết lộ điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich.

Motorola Droid Razr HD dự kiến sẽ xuất hiện trên nhà mạng Verizon trong khoảng 2 tháng tới với giá bán chưa được tiết lộ.

Theo Android AuthorityBình luận

  • TTCN (0)