Panasonic dự kiến sẽ bán ra smartphone có khả năng đồng bộ với thiết bị điện gia dụng mà công ty sản xuất, bao gồm cả lò nướng, nồi cơm điện vào mùa hè này.

Ảnh

Hai điện thoại mới của Panasonic thuộc dòng Eluga và sẽ được cung cấp thông qua nhà mạng NTT DoCoMo. Tại buổi giới thiệu ở Tokyo, công ty đã cho thấy làm thế nào để chủ sở hữu smartphone có thể tải về các công thức nấu ăn thông qua chip RFID tích hợp, chơi video trực tiếp từ một máy ghi hình kĩ thuật số và gửi hình ảnh không dây với TV.

Hiện các nhà sản xuất điện tử như Panasonic và Sony đang phấn đấu để tạo ra các hệ sinh thái thiết bị kĩ thuật số gia đình, cho phép chúng có thể tương tác với nhau, nhằm thu hút người dùng. Tuy nhiên, một tiêu chuẩn chung vẫn chưa được thiết lập.

Dòng smartphone và MTB Eluga mới được Panasonic công bố ngoài thị trường Nhật Bản vào đầu năm nay, trong đó smartphone Eluga đã được bán ra ở châu Âu. Đây là điện thoại đầu tiên mà Panasonic bán ra nước ngoài kể từ khi công ty rút lui khỏi thị trường này vào năm 2005.

Công ty của Nhật Bản này dự kiến sẽ bán một điện thoại dựa trên phiên bản ở châu Âu với màn hình rộng 4,6 inch. Hãng cũng sẽ giới thiệu một thiết bị lớn hơn với màn hình 5 inch có tính năng sạc pin nhanh chóng trong 30 phút cũng như hỗ trợ mạng LTE tốc độ cao của nhà mạng DoCoMo.

Cả 2 điện thoại đều trang bị VXL lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và chạy hệ điều hành Android 4.0. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng chống thấm nước và chống bám bụi.

Video giới thiệu khả năng tương tác giữa smartphone với sản phẩm gia dụng của Panasonic.

Theo PC WorldBình luận

  • TTCN (0)