Đại diện Sony lên khai mạc sự kiện.

Ngày 20/6, Xperia - Sony Smartphone chính thức gia nhập Sony Electronics Việt Nam, đánh dấu một Sony hợp nhất tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn mang đến người dùng nhiều lợi ích thiết thực.

Với cách đi riêng của mình, qua 16 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Sony đã và đang là một thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và là sự lựa chọn tốt khi người dùng Việt có nhu cầu trang bị các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kĩ thuật số.

Xperia - Sony Smartphone sẽ được tích hợp những công nghệ đóng mác Sony tiên tiến nhất như công nghệ màn hình Mobile BRAVIA Engine dành cho di động, bộ xử lí hình ảnh Exmor R, các công nghệ về game PlayStationTM Certified, công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh xLOUD, âm thanh vòm 3D và Clear audio,... mang lại cho người dùng một đẳng cấp Sony ngay trên chính chiếc điện thoại thân quen, với một trải nghiệm thực sự khác biệt.

Sự kết nối và chia sẻ giữa các sản phẩm Sony mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực. Giờ đây, thành viên Xperia trong thế giới Sony sẽ được kết nối hoàn hảo với Tivi BRAVIA, máy tính bảng Sony Tablet, máy chơi game PS3, giúp người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, đoạn phim, game,… trên các màn hình lớn một cách dễ dàng.

Nhân sự kiện này, đại diện Sony đã giới thiệu các dòng smartphone nổi bật mang thương hiệu Sony đang có mặt trên thị trường, bao gồm Xperia S, Xperia P, Xperia U và Xperia sola. Bên cạnh đó, 4 dòng sản phẩm ấn tượng và độc đáo về tính năng lẫn thiết kế sẽ có mặt vào quý 3 năm nay gồm Xperia ion, Xperia neo L, Xperia go và Xperia acro S cũng được giới thiệu.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ảnh
Khu trải nghiệm sản phẩm.
Ảnh
Sony Xperia P.
Ảnh
Sony Xperia Ion.


Bình luận

  • TTCN (0)