Ampli cho tai nghe Vamp sản sinh âm thanh gấp 5 lần bình thường.

Nhà sản xuất Nhật Bản V-Moda vừa trình làng headphone ampli mới hỗ trợ iPhone, đồng thời có chức năng như một bộ sạc lưu động cho thiết bị.

Được thiết kế cho iPhone 4 và 4S, Vamp đồng thời là có chức năng như một chiếc case khá "hầm hố". Bên trong lớp vỏ kim loại là một bộ DAC chất lượng cao và 2 ampli tách rời có công suất 150 mW.

Giống như các loại ampli tai nghe thông thường, Vamp có chức năng nhận tín hiệu âm thanh và đưa chúng vào 2 vùng tái tạo âm thanh tách biệt cho từng bên tai nghe. Ampli được cài đặt với 2 chế độ âm thanh. Chế độ Pure cho âm thanh tự nhiên, trung thực; trong khi chế độ VQ có khả năng mở rộng tầng âm giúp tăng cường độ cho âm bass và âm treble.

Bên cạnh giắc cắm 3,5 mm cho tai nghe, ampli còn được trang bị cổng quang học để kết nối với các thiết bị giải trí khác, đồng thời có thêm một nút vặn chỉnh âm lượng. Ampli còn có thêm kèm chức năng chuyển đổi DAC từ định dạng số sang định dạng analog, cho chất lượng âm thanh tốt hơn trên iPhone.

Vamp sử dụng nguồn pin 2.200 mAh, cho thời gian sử dụng lên tới 8 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc. Ampli đồng thời được sử dụng như một dock sạc dự trữ cho iPhone khi cần thiết.

Tuy nhiên, bộ ampli di động hỗ trợ cho iPhone này cũng thuộc hàng "xa xỉ" khi có có giá bán lên tới 650 USD, cao hơn giá bán của một chiếc iPhone thông thường.

Ảnh thực tế của Headphone Ampli V-Moda

Ảnh
Ampli có màu đen với độ dày tương đương iPhone 4.
Ảnh
Ampli có chân cắm sạc và trang bị kèm một cáp USB.
Ảnh
Ampli giống như một case ốp lưng thông thường cho iPhone.
Ảnh
... với cổng 3,5mm, nút chỉnh âm lượng và cổng quang học.
Ảnh
Các nút kiểm tra chế độ pin cho thiết bị.
Ảnh
Phía dưới là cổng USB.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)