Nokia vừa phát hành các tính năng máy ảnh mới dành cho Lumia 900 tại Mỹ và Trung Quốc, được đóng gói trong ứng dụng Camera Extras và người dùng có thể tải về từ Nokia Collection trong Windows Phone Marketplace.

Theo Nokia, Camera Extras sẽ mang lại khả năng mới dành cho tính năng máy ảnh trên điện thoại Lumia 900, bao gồm chụp nhóm thông minh (Smart Group Shot), chụp cảnh hành động (Action Shot), toàn cảnh (Panorama) và hẹn giờ (Self-timer).

Các tính năng có trong Camera Extras bao gồm:

  • Tính năng Smart Group Shot cho phép người dùng có thể chụp được nhiều bức ảnh khi chụp một nhóm người nào đó, sau đó tiến hành chọn ra những gương mặt tốt nhất để đưa ra hình ảnh tổng hợp cuối cùng, nghĩa là hình chụp có thể loại bỏ những cảnh chớp mắt, ngáp hoặc không mỉm cười của một ai đó.
  • Tính năng Action Shot là lựa chọn để bạn có thể chọn ra những hình ảnh tốt nhất từ một danh sách hình ảnh sau khi chụp cảnh hành động xảy ra quá nhanh.
  • Tính năng Panorama hỗ trợ quét hình toàn cảnh.
  • Tính năng Self-timer cho phép camera có thể hẹn lịch chụp ảnh đếm ngược lên đến 10 giây.

Mặc dù người dùng có thể tải về Camera Extras như là một ứng dụng nhưng sự thực nó không phải là một ứng dụng riêng biệt. Nó sẽ tích hợp 4 tính năng mới trực tiếp trong ứng dụng máy ảnh của người dùng và có thể truy cập thông qua menu Settings.

Hiện tại Camera Extras mới chỉ được cung cấp cho người dùng Lumia 900 tại Mỹ và Trung Quốc, trong khi bản cập nhật toàn cầu sẽ được phát hành vào tháng 7 tới đây.

Theo EngadgetBình luận

  • TTCN (0)