TDVision Systems mới giới thiệu một thiết bị xem video của hãng cho phép xem các hình ảnh ba chiều độ nét cao theo chuẩn 720p. Công nghệ của thiết bị mới này hoàn toàn tương thích với các bộ giải mă video và thiết bị 2D hiện thời.

Bạn đã từng xem phim ba chiều ở rạp phim Ngọc Khánh? Quả là rất ấn tượng đúng không? Tuy nhiên, những bộ phim ở đó đã quá cũ, chất lượng hình ảnh cũng không cao và quan trọng là bạn lại phải ra khỏi nhà để đến rạp.

Giờ đây, có thể bạn sẽ không cần phải đến rạp phim Ngọc Khánh, Hà Nội để xem lại những bộ phim đã được chiếu suốt từ nhiều năm nay bởi TDVision Systems vừa chính thức tuyên bố về một sản phẩm mới của hãng có tên TDVisor-HD cho phép người dùng xem được các chương trình video ba chiều với độ phân giải cao theo chuẩn 720p. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới cho phép tương thích công nghệ đồng thời với các thiết bị 2D và các bộ giải mã MPEG hiện giờ.

Giám đốc điều hành của TDVision Systems Manuel Gutierrez tự hào nói "Đã hơn 60 năm qua chúng ta xem truyền hình bằng các hình ảnh hai chiều. Bất kể hình ảnh rộng đến cỡ nào, độ sắc nét cao bao nhiêu, chúng ta chưa bao giờ cảm nhận được như thể chúng ta là một phần trong các hành động. Giờ đâyTDVision đang làm cho điều đó trở thành hiện thực "

Thiết bị này có kích thước rất nhỏ gọn và đã ra mắt sản phẩm mẫu trước công chúng trước đó trong dịp Triển lãm hàng Điện tử Tiêu dùng CES 2008.

Khi sử dụng, nó có thể tạo ra hình ảnh ba chiều tương đương theo kích thước đường chéo lên đến 108 inch (2,75 m).

Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm cũng như thời điểm chính thức có mặt trên thị trường.

Thành Việt (theo jdjratiatum)


Bình luận

  • TTCN (0)