Một phát ngôn viên của Asus đã tiết lộ rằng công ty sẽ sớm sản xuất một dock âm thanh và vỏ bảo vệ dành cho MTB Nexus 7 mà Google vừa giới thiệu tại sự kiện Google I/O.

Trong bài phát biểu với Pocket-lint, phát ngôn viên của Asus nói rằng một dock âm thanh đang trong kế hoạch phát triển và sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện ngay trong mùa hè này. Dock âm thanh này có tác dụng giúp khuếch đại âm thanh cũng như cho phép đặt Nexus 7 nằm ngang để xem phim.

Không có hình ảnh nào liên quan đến dock âm thanh được nêu ra nhưng theo Asus sản phẩm có đủ nét tinh tế để kết duyên với Nexus 7.

Trước đó Asus cũng đã giới thiệu một dock âm thanh dành cho MTB Transformer của mình tại Computex 2012 với thiết kế chắc chắn và vỏ được làm bằng kim loại.

Nhiều khả năng dock âm thanh này sẽ được Asus phát hành cùng thời điểm Nexus 7 lên kệ vào cuối tháng 7 tới. Theo tiết lộ của Asus thì dock âm thanh còn mang đến tính năng đầu đọc thẻ và cổng USB có kích thước đầy đủ ở mặt sau, và sẽ thật tuyệt vời cho những ai đang xem xét sở hữu Nexus 7.

Đáng buồn là Asus vẫn chưa có kế hoạch phát triển phụ kiện dock bàn phím dành cho Nexus 7 giống như những gì hãng đã làm với Transformer. Điều này cũng được xem là điều dễ hiểu vì MTB mới của Google được thiết kế hướng về tính năng giải trí truyền thông đa phương tiện hơn là hoạt động văn phòng hay email. Ngoài ra, kích thước nhỏ của Nexus 7 phần nào cũng làm cho kích thước bàn phím ngoại vi sẽ nhỏ hơn, khó tiếp cận hơn so với một bàn phím với kích thước đầy đủ.

Đối với những ai muốn bảo vệ MTB nhỏ bé của mình thì có thể chờ đợi phụ kiện vỏ bảo vệ mà Asus đang phát triển với đầy đủ thiết kế màu sắc khác nhau, giống như Smart Case dành cho iPad mà Apple công bố gần đây.

Thông tin về ngày phát hành, giá bán cũng như cách sản phẩm được bán ra vẫn còn đang là bí ẩn chưa được Asus tiết lộ, do đó việc Google đảm nhận luôn chức năng bán phụ kiện cho Nexus 7 là điều có thể xảy ra.

Theo DigitaltrendsBình luận

  • TTCN (0)