Samsung Display vừa thông báo chính thức đi vào hoạt động kinh doanh dưới danh nghĩa là nhà sản xuất màn hình hiển thị lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Samsung Display là công ty vừa được thành lập dựa trên sự kếp hợp giữa Samsung Mobile Display và S-LCD. Đây là nhà sản xuất màn hình hiển thị lớn nhất thế giới với 39.000 nhân viên và 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu.

Samsung Display cũng đang có kế hoạch mở rộng hiệu quả quản lí của công ty và tối ưu hóa việc sinh lợi từ các lĩnh vực kinh doanh LCD và OLED cho Samsung. Công ty cũng có kế hoạch cải thiện lợi thế cạnh tranh của sản phẩm màn hình trên toàn cầu dựa trên sự kết hợp của công nghệ sản xuất OLED, bảng điều khiển lớn có độ chính xác cao kết hợp với một chuỗi cung ứng dày dạn trước đây được sử dụng bởi Samsung Mobile Display và S-LCD.

Bên cạnh đó, Samsung Display cũng đã cho công bố khẩu hiệu mới của công ty là "tận dụng công nghệ của mình để lãnh đạo thế giới trong tương lai". Mặc dù vậy vẫn chưa có thông tin về những thiết bị di động đầu tiên sử dụng màn hình của Samsung Display có trên thị trường.

Tân CEO Oh-hyun Kwon của Samsung Electronics trong một tuyên bố cho biết: "Samsung Display được kì vọng đạt sự tăng trưởng hầu như không có giới hạn dựa trên nỗ lực kết nối các bí quyết đã được chứng minh trong lĩnh vực màn hình hiển thị cùng một tinh thần sáng tạo vượt trội. Sức mạnh kết hợp của hãng là hướng Samsung Display phát triển vươn xa hơn nữa, mang về nhiều lợi ích cho công ty".

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)