Bản thiết kế điện thoại Surface chạy Windows Phone 8

Ngay sau khi Microsoft công bố mẫu MTB Surface chạy Windows 8, nhiều người tự hỏi sẽ có một chiếc smartphone chạy Windows Phone 8 được hãng giới thiệu ra thị trường.

Mặc dù Microsoft xác nhận rằng hãng không có kế hoạch này nhưng điều đó không thể ngăn được suy nghĩ về một thiết bị như vậy đến từ những người đam mê công nghệ.

Theo thiết kế của Jonas Daehnert, điện thoại Surface của Microsoft (tên tạm gọi của sản phẩm) sẽ được lấy cảm hứng từ MTB Surface.

Nếu sản xuất, thiết bị sẽ chạy trên nền tảng Windows Phone 8, sử dụng VXL lõi tứ, RAM 2 GB cho hiệu suất làm việc cao và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. Hơn nữa máy cũng sẽ được đi kèm với màn hình cảm ứng có kích thước hiển thị lớn, cung cấp độ phân giải 1280 x 768 pixel cho trải nghiệm về nội dung tuyệt vời nhất.

Phía sau máy sẽ được trang bị camera chất lượng 16 Mpx với khả năng quay phim ở chất lượng Full HD 1080p, thêm vào đó là một kiểu dáng thiết kế bên ngoài đẹp mắt nhằm thu hút người dùng.

Tất nhiên người dùng vẫn có thể mơ ước về những tính năng có trên thiết bị này, chẳng hạn như NFC, LTE, GPS, khe cắm thẻ nhớ microSD và nhiều hơn nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng nhất định phải có trên điện thoại Surface để tăng sự hấp dẫn.

Người dùng sẽ chờ đợi xem các đối tác của Microsoft sẽ làm thế nào để tạo ra một điện thoại chạy Windows Phone 8 có thể thu hút người dùng một khi hệ điều hành này chính thức được phát hành. Hiện Microsoft cho biết hãng rất hạnh phúc với những gì mà các đối tác của mình đang làm việc với nền tảng mới.

Người dùng có thể xem nhiều hình ảnh hơn về thiết kế điện thoại Surface chạy Windows Phone 8 của Jonas-Daehnert tại đây

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)