Samsung Galaxy S III không chỉ là một trong những smartphone mạnh nhất trong thời điểm hiện tại mà nó cũng là "đứa con cưng" được hàng loạt các nhà mạng danh tiếng toàn cầu nâng đỡ.

Ra mắt vào thời điểm tháng 5 vừa qua nhưng doanh số Galaxy S III đã tăng lên nhanh chóng trong tháng 6 khi sản phẩm được bán rộng rãi tại Mỹ.

Phân tích của công ty tài chính JP Morgan cho thấy Samsung đã bán ra tổng cộng 6,5 triệu Galaxy S III trong Q2/2012 (từ cuối tháng 5 đến hết tháng 6). Khả năng doanh số Galaxy S III sẽ đạt khoảng 15,5 triệu trong quý 3 tới đây. Cộng lại, trong 2 quý Samsung sẽ bán được 21,5 triệu máy, và đó là đối thủ ngang tầm với iPhone của Apple về mặt doanh số.

Bán được hơn 20 triệu điện thoại trong vòng chưa đầy 6 tháng là điều mà rất ít nhà sản xuất làm được. Ngay như tiền nhiệm Galaxy S II, Samsung cũng phải mất tới 5 tháng để có thể tiêu thụ được 10 triệu máy.

Trong 3 tháng vừa qua, Samsung cũng tiếp tục chứng tỏ ngôi vị nhà sản xuất điện thoại số 1 thế giới với doanh số 50 triệu chiếc smartphone được bán ra, hơn nhiều so với con số 30 triệu máy của Apple. Có thể nói hiện tại đang là thời kì hoàng kim của Samsung khi hãng liên tục sở hữu những điện thoại cao cấp, làm mưa làm gió trên thị trường khắp các châu lục.

Theo IntomobileBình luận

  • TTCN (1)
Minh Tuấn  250

Cái này được đặt hàng khủng quá mờ.