Hộp đựng Nexus 7 với màu sắc khá đẹp

Chỉ 1 ngày sau khi chiếc máy tính bảng rất được trông đợi của Google, Nexus 7 chính thức đến tay người dùng đặt trước tại Anh và Mỹ, những chiếc máy tính bảng đầu tiên cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Những chiếc Nexus 7 đầu tiên đã được đến tay người dùng đặt mua trước tại Anh và Mỹ, và không lâu sau đó sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay.

Theo chia sẻ của anh Anh Văn, đại diện cửa hàng CellPhoneS, nơi đưa Nexus 7 về Việt Nam thì mặt dù màn hình của máy hơi kém (rộng 7 inch, độ phân giải 1280x800) tuy nhiên với cấu hình mạnh mẽ, Nexus 7 hoạt động rất mượt mà, đặc biệt trên nền tảng hệ điều hành Android 4.1 mới nhất.

Nexus 7 là chiếc máy tính bảng được Google trình làng tại Hội nghị I/O mà hãng tổ chức hồi tháng trước, được xem là một trong những “bom tấn công nghệ” đáng trông đợi nhất hiện nay. Máy có màn hình rộng 7 inch, trang bị vi xử lí lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB với 2 phiên bản bộ nhớ lưu trữ 8 GB và 16 GB. Đây cũng là thiết bị đầu tiên hoạt động trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean mới nhất của Google. Điểm thiếu sót đáng tiếc trên Nexus 7 đó là không hỗ trợ 3G mà chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi, vốn rất hạn chế với người dùng tại Việt Nam.

Hiện cửa hàng CellPhoneS chưa đưa ra mức giá cho sản phẩm.

Ảnh
Phụ kiện rất đơn giản chỉ gồm sạc và cáp kết nối
Ảnh
Giao diện Android Jelly Bean trên Nexus 7

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)