Trong hồ sơ liên quan đến việc kiện tụng giữa Apple và Samsung, hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc đã vô tình tiết lộ mẫu MTB có màn hình siêu lớn lên đến 11,8 inch với công nghệ Retina và kết nối LTE.

Có hàng chục sản phẩm của Apple và Samsung đã bị rò rỉ liên quan đến các bằng sáng chế bom tấn mà cả 2 hãng sản xuất này đã tiết lộ tại San Jose, California. Và trong số này, một thông tin rò rỉ liên quan đến các tài liệu tòa án cho thấy Samsung có thể phát triển một MTB 11,8 inch với màn hình Retina ra thị trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Với tên mã P10, mẫu MTB được tiết lộ sẽ hỗ trợ kết nối LTE, màn hình có độ phân giải 2560x1600 pixel với mật độ điểm ảnh 256 ppi. Kích thước màn hình này lớn hơn rất nhiều so với màn hình MTB của iPad hiện chỉ có kích thước 9,7 inch kết hợp với độ phân giải 2048x1536 pixel cùng mật độ điểm ảnh 264 ppi.

Theo TheVerge thì Samsung là một trong những nhà cung cấp màn hình LCD và AMOLED lớn nhất, vì vậy nhiều khả năng hãng này sẽ tập trung việc xem xét đưa vào dòng Galaxy của mình công nghệ hiển thị Retina sắc nét.

Ngoài phiên bản P10 bí mật được rò rỉ thì các sản phẩm khác cũng bị rò rỉ thông qua tài liệu trên tòa án còn có thể kể đến mẫu smartphone Windows Phone 8 có tên mã Odyssey và Marco, cùng với đó là hàng chục nguyên mẫu và bản phác thảo của iPad và iPhone đến từ Apple.

Theo CnetBình luận

  • TTCN (0)