Ringbow là một chiếc nhẫn giúp người dùng nâng cao khả năng tương tác với thiết bị cảm ứng, được thiết kế đặc biệt cho game điện thoại di động.

Đối với nhiều người, việc sử dụng màn hình cảm ứng để chơi game di động lại là một điều khá bất tiện. Với bộ vi xử lí quad core ARM, những nhà chế tạo game di động đang khiến màn hình cảm ứng trở nên sống động và nhạy bén hơn. Nhưng dù có cải tiến đến mức nào, điều khiển các nhân vật trong trò chơi bằng màn hình cảm ứng vẫn chưa có được sự chính xác hoàn hảo mà người dùng cần.

Ảnh

Đây chính là lí do mà Ringbow ra đời. Ringbow là một trong những dự án được ưu tiên trên Kickstarter (công ty huy động vốn đại chúng là nơi các nhà phát triển công khai các dự án với mục đích thu hút đầu tư), nhằm tạo ra sức mạnh của một chiếc D - Pad trên ngón tay của người dùng thông qua một thiết kế vòng tròn. Ringbow có thể kết nối với thiết bị Android thông qua kết nối Bluetooth. Người dùng thậm chí không cần để chế độ toàn màn hình để chơi game.

Ảnh

Ringbow có dung lượng pin 5 giờ liên tục. Nhẫn được thiết kế một khớp nối có khả năng di động giúp điều chỉnh vừa với mọi kích thước tay của người dùng. Một núm điều khiển 9 hướng được gắn trên nhẫn giúp cho người dùng có thể điều khiển dễ dàng bằng ngón tay cái (khi đeo nhẫn ở ngón trỏ).

Ringbow màu đen có giá 45 USD, dĩ nhiên, nó còn bao gồm những màu sắc khác nhưng với mức giá đắt hơn.

Video thử nghiệm Ringbow.

Theo AndroidauthorityBình luận

  • TTCN (0)