Đại diện của Taiwan Excellence cùng siêu mẫu Thanh Hằng phát biểu tại sự kiện.

Sau sự kiện đầu tiên tại trung tâm thương mại Pico (Hà Nội), Thương xá TAX (Tp. Hồ Chí Minh) là điểm đến tiếp theo của tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence, diễn ra từ ngày 10 đến 14/8.

Tuần lễ trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellence đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh có sự góp mặt của 30 thương hiệu tham gia chiến dịch, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm gia dụng. Sự kiện tạo cơ hội cho khách tham quan trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence, cũng như mang các thương hiệu nổi tiếng Đài Loan đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh các sản phẩm gia dụng, một phần không thể thiếu của Taiwan Excellence đó là các thương hiệu công nghệ thông tin. Phần nhiều trong số đó đã định hình được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế như Acer với dòng notebook có tính di động cao Acer Aspire và mẫu máy tính bảng thông minh Iconia Tab A501, Adata với các sản phẩm USB, thẻ nhớ, ổ cứng có tốc độ cao và khả năng chống thấm nước, BenQ với các sản phẩm máy ảnh kĩ thuật số mà màn hình LCD. Một số tên tuổi khác có thể kể tới Genius, D-Link, Transcend…

Ngoài việc được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Taiwan Excellence, khách tham quan còn có thể tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn với cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị. Đặc biệt, Taiwan Excellence còn tổ chức một cuộc thi trực tuyến dành riêng cho khách đến tham quan. Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể được tìm thấy tại trang Facebook của chiến dịch.

Ảnh
Sự kiện thu hút khá nhiều khách tham quan tới dự trong ngày đầu tiên.
Ảnh
Các bạn trẻ hào hứng tham gia trò chơi tại sự kiện.


Bình luận

  • TTCN (0)