Những thống kê mới nhất của BBC cho biết 51,9 triệu người đã xem Olympic London trên tivi, và 12 triệu người khác xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trong 1 đăng tải blog được xuất bản hôm nay 14/8, trưởng bộ phận sản xuất chương trình Thể thao của BBC Cait O’Riordan đã thông báo trước London 2012 là “Thế vận hội đa nền tảng” và là “Thế vận hội hoàn toàn số đầu tiên”.

O’Riordan cho biết trang web và các ứng dụng của BBC nhận được 9,2 triệu viếng thăm từ máy điện thoại di động và thêm 2,3 triệu lượt xem từ máy tính bảng.

Điện thoại di động và máy tính bảng chiếm 12 triệu yêu cầu xem video trong Thế vận hội và trong khi xem trên thiết bị di động ổn định trong suốt thời gian diễn ra Thế vận hội, dữ liệu của BBC cho biết việc sử dụng máy tính bảng để xem Thế vận hội đạt đỉnh vào 9 giờ tối. BBC cho biết đã nhận được 106 triệu yêu cầu nội dung video Olympic trên tất cả các phương tiện.

BBC đã được khen ngợi vì sự bao phủ liên tục về Thế vận hội và nhận được khen ngợi từ người xem về những bình luận sâu sắc và về tất cả 26 môn thể thao.

Điều này ngược lại với đài NBC của Mỹ đã bị chỉ trích vì chậm trễ phát hình. Tuy nhiên, hãng này đã bác bỏ những chỉ trích này và cho biết gần 1 nửa người xem đã xem Thế vận hội trên máy tính bảng.

Theo ICTPress
Bình luận

  • TTCN (0)