ZTE Grand X IN

ZTE đã công bố ra thị trường mẫu smartphone Grand X IN dựa trên nền tảng VXL Intel Atom Medfield đầu tiên được trang bị hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Medfield là thế hệ VXL di động được Intel phát triển nhằm cạnh tranh với thị trường VXL di động vốn đang là mảnh đất màu mỡ dành cho Nvidia, Qualcomm và Texas Instruments. Mặc dù được ra mắt trong khoảng nửa đầu năm nay nhưng đến nay nó vẫn chưa gây nhiều ảnh hưởng. Việc một số nhà sản xuất đang tập trung khám phá sức mạnh của VXL này được Intel hi vọng sẽ làm thay đổi vị trí của mình.

Mẫu smartphone Grand X IN của ZTE được trang bị một vài cải tiến bắt nguồn từ mẫu smartphone Grand X với thiết kế tối ưu cho hoạt động chơi game mà hãng ra mắt trong mùa hè vừa qua. Việc bổ sung hậu tố IN để giúp người dùng phân biệt về sản phẩm sử dụng VXL của Intel.

ZTE Grand X IN sử dụng VXL lõi đơn Intel Atom Z2460 giống như Orange San Diego ra mắt trước đây. Mặc dù không đề cập thông tin tốc độ VXL nhưng nhiều khả năng tốc độ vẫn sẽ giữ nguyên mức 1,6 GHz.

ZTE Grand X IN trang bị màn hình rộng 4,3 inch cho độ phân giải 960 x 540 pixel, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 1 GB, camera 5 Mpx hỗ trợ quay phim 1080p, tích hợp kết nối GPS và HSPA+. Bên cạnh đó máy cũng hỗ trợ các tính năng hấp dân khác như NFC, DLNA, Wi-Fi Direct, Dolby Mobile và HD Voice.

Theo ZTE, Grand X IN dự kiến sẽ được lên kệ tại các cửa hàng châu Âu trong tháng 9 này với giá bán chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng giá của máy sẽ trong phạm vi của Grand X là 299 USD.

Theo DigitaltrendsBình luận

  • TTCN (0)