CEO của Amazon cho biết nguồn hàng Kindle Fire bán trên website Amazon đã hết sạch. Ảnh: Discovery.

Sản phẩm này có thể được giới thiệu vào ngày 6/9 sắp tới với ba model 7; 8,9 và 10 inch.

Một số nguồn tin của Reuters cho biết, Nokia có thể cung cấp dịch vụ bản đồ cho Kindle Fire thế hệ mới của Amazon. Điều này đồng nghĩa với việc tablet mới của công ty bán hàng trực tuyến sẽ dùng chip GPS hoặc tính năng tìm đường qua kết nối Wi-Fi.

Hôm qua, Jeff Bezos, CEO của Amazon tuyên bố rằng "Kindle Fire đã được bán hết sạch" và hãng này "có rất nhiều kế hoạch thú vị trước mắt". Những thông tin mà ông Jeff Bezos đưa ra là nói về Kindle Fire đang bán trực tuyến trên Amazon. Thực tế, sản phẩm này vẫn tồn tại trên kệ của nhiều cửa hàng bán lẻ với giá khuyến mãi là 179 USD (khoảng 3,7 triệu đồng). Nhiều người cho rằng vị quan chức này nói như vậy là để hướng sự chú ý của người dùng về các mẫu tablet Kindle Fire sắp ra mắt.

Nhiều nguồn tin gần đây cho biết, Amazon sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Kindle Fire thế hệ mới vào 6/9. Hãng bán hàng trực tuyến được dự đoán là sẽ giới thiệu tới ba model với các kích thước gồm 7, 8,9 và 10 inch, giá bán có thể từ 300 USD (khoảng 6,25 triệu đồng) trở xuống.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)