LG Optimus G có thiết kế sang trọng, hỗ trợ kết nối 4G LTE, VXL lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz kết hợp với giao diện người dùng độc quyền mới vừa chính thức được trình làng.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng True HD IPS 4,7 inch có độ phân giải 1280 x 768 pixel (WXGA) đạt tỉ lệ 15:09 độc đáo, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Phía sau máy là camera 13 Mpx trong khi phía trước là camera 1,3 Mpx, tích hợp kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi, USB 2.0 HS, A-GPS, MHL, DLNA và khả năng kết nối không dây NFC.

LG Optimus G trang bị pin 2100 mAh, kích thước 131,9 x 68,9 x 8, 45 mm và nặng 145 gram. Màn hình máy hỗ trợ các tính năng Zerogap Touch và True HD IPS+ được phát triển bởi LG Innotek và LG Display.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị các tính năng hấp dẫn khác có khả năng tối ưu hóa hoạt động chụp ảnh như Time Catch Shot (tối ưu chụp ảnh hàng loạt), Smart Shutter hỗ trợ tự động điều chỉnh màn trập, Cheese Shutter và Low Light Shot giúp giảm nhiễu.

Cũng theo LG, máy sẽ hỗ trợ tính năng Cross-Tasking, một thuật ngữ mới từ LG cho phép sản phẩm có thể hỗ trợ hoạt động đa nhiệm tốt nhất.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)