Chiếc smartphone Windows Phone 8 hàng đầu của Nokia là Lumia 920 đã cho phép người dùng đặt trước tại thị trường Trung Quốc với giá 512 USD, tương đương khoảng 10,5 triệu đồng.

Chiếc điện thoại này có thể được đặt mua trên website Toaboa, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc mà theo tuyên bố đó là giá bán cuối cùng của sản phẩm.

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm bởi khi công bố sản phẩm, Nokia chỉ tiết lộ khoảng thời gian Lumia 920 lên kệ mà không đưa ra thông tin cụ thể giá bán của máy.

Nokia Lumia 920 sẽ được tung ra thị trường với mức giá trên có thể được xem là phù hợp, đủ để hãng có thể cạnh tranh với Samsung Galaxy S III và Apple iPhone 5 khi giá bán khởi điểm của bộ đôi sản phẩm này tại Trung Quốc tương ứng lần lượt 599 - 799 USD và 899 - 1199 USD.

Mức giá bán trên cũng không có khoảng cách quá xa với những điện thoại Windows Phone khác của Nokia. Hiện tại Amazon đang chào bán Lumia 800 với giá 319 USD cho bản mở khóa. Lumia 920 cũng sử dụng các vật liệu tương tự nhưng máy có thiết kế trông lớn hơn và trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sở hữu hệ điều hành Windows Phone 8, điều mà Lumia 800 không thể nhận được.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng Lumia 920 đã xuất hiện cách đây một vài tuần trên trang web DIGITEC của Thụy Sĩ với giá bán là 793 USD không kèm hợp đồng, trong khi nhà bán lẻ của CH Séc Smarty.cz lại chào bán máy với giá 807 USD.

Theo báo cáo, Lumia 920 cùng với Lumia 820, một smartphone Windows Phone 8 khác, sẽ được lên kệ vào khoảng giữa tháng 10 tới đây. Máy sẽ xuất hiện tại một số thị trường lớn trên thế giới, bao gồm Mỹ và Trung Quốc (Lumia 920 được China Mobile độc quyền cung cấp), thông qua nhiều kênh phân phối khác nhau.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (1)
HoatuyetHuy  30

Giá ngon

Về Việt nam mà có giá 12,13 củ thì có mà đắt hơn tôm tươi. Nhưng chắc chả mơ được giá đó. Chắc cũng phải tầm 14,15 triệu