Đã có 4 video quảng cáo truyền hình liên quan đến Windows 8 đã bị rò rỉ trên các trang web, nội dung của video chủ yếu hướng dẫn người dùng làm quen với HĐH mới này.

Các quảng cáo lần đầu tiên xuất hiện trên trang web công nghệ có tên TechIT của Israel giới thiệu một số tính năng chính của HĐH mới này và tập trung giúp người dùng làm quen với các thao tác trên Windows 8.

Một số người sau khi dùng thử các phiên bản trước đã phàn nàn rằng giao diện người dùng của Windows 8 rất khó hiểu, quá phức tạp và khác xa với các HĐH trước của Microsoft trên máy tính cá nhân và MTXT truyền thống. Một số nhận xét trên website cho rằng Windows 8 có menu rất rối rắm.

Quảng cáo mới này được Microsoft hi vọng sẽ thay đổi suy nghĩ trên của người dùng. Trong cả 4 video, nhiều tính năng phổ biến trên Windows 8 được hướng dẫn chi tiết. Ví dụ như việc chuyển đổi giữa các ứng dụng hay làm việc đồng thời 2 ứng dụng cạnh nhau trên màn hình.

Người xem có thể nhận thấy rằng phần lớn nội dung trên các clip quảng cáo này nhìn chung chung và có một điều lạ là MTB Surface đã không xuất hiện trên trên các video mà thay vào đó là một MTB khác chạy Windows 8.

Đến thời điểm này, các video trên đã bị Youtube vô hiệu hóa với thông điệp: "Video này không sẵn có nữa do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Microsoft".

Ảnh

Theo CNET
Bình luận

  • TTCN (0)