Ngày 10/10, LG Electronics Việt Nam công bố một chương trình khuyến mại thú vị “Một năm xem phim trực tuyến miễn phí trên Soha Phim với LG Cinema 3D Smart TV”.

Chương trình sẽ được áp dụng trong vòng một tháng kể từ ngày 10/10/2012, các khách hàng khi mua LG Cinema 3D Smart TV model 2012 sẽ được tặng một voucher thẻ xem phim chất lượng cao miễn phí của Soha Phim - dịch vụ xem phim trực tuyến lớn ở Việt Nam, để có thể xem phim online miễn phí ngay trên LG Cinema 3D Smart TV trong suốt một năm.

Từ nhiều năm nay, VOD đã trở thành một xu hướng phổ biến như một phương thức giải trí trực tuyến trên các thiết bị như laptop, PCs hay trên điện thoại di động bởi VOD có những ưu điểm vượt trội như khả năng cung cấp lượng phim không hạn chế, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trong môi trường Internet và chất lượng hình ảnh âm thanh cao. Tuy nhiên, Soha Phim trên LG Cinema 3D Smart TV là một ứng dụng xem phim online trên smart TV đầu tiên với những đặc điểm nổi trội như: Kho phim cực lớn, hơn 5000 phim HD, được cập nhật liên tục và với những phim mới nhất; Nguồn phim online đa dạng, chất lượng được chọn lọc, phim HD độ phân giải cao, xem mượt trên LG Cinema 3D Smart TV; Tốc độ xem nhanh, không mất thời gian buffer, ngay cả với phim HD độ nét cao.

Chương trình khuyến mại này áp dụng với các model năm 2012 của LG Cinema 3D Smart TV bao gồm: LM9600, LM7600, LM6410, LM6200. Khách hàng trình diện hóa đơn mua hàng để có voucher tại các Hệ thống Đại lí trên toàn quốcBình luận

  • TTCN (0)