Windows 8 Pro được bày bán trên kệ hàng của Walmart. Ảnh: The Verge.

Hệ thống bán lẻ Walmart tại Mỹ đã bày bán các mẫu Windows 8 trước gần hai tuần so với thời điểm hệ điều hành được ra mắt chính thức.

Nhiều khách hàng đã tỏ ra ngạc nhiên khi thấy các phiên bản Windows 8 được bày bán trên kệ của Walmart từ hôm qua, nguồn tin The Verge cho hay. Các đĩa cài hệ điều hành mới này đều đầy đủ và hợp lệ trong khi hãng không có bất kì động thái quảng cáo nào như in poster hay panô treo phía ngoài cũng như bên trong cửa hàng.

Giá bán Windows 8 Pro tại đây là 70 USD, tương đương với mức mà Microsoft công bố trước đó.

Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất các nhà bán lẻ "cầm đèn chạy trước ôtô" khi hệ thống Home Shopping Network đã cho người dùng đặt hàng các mẫu máy tính chạy Windows 8 từ hơn một tuần trước. Trong khi đó, Best Buy cũng trưng bày các mẫu máy tính chạy hệ điều hành mới trong cửa hàng nhưng không phải để bán.

Ảnh
Hộp đựng bộ phần mềm do Microsoft công bố.

Các thông tin chính thức hiện tại mới chỉ bắt đầu cho đặt hàng trước WIndows 8. Giá bán cho bản nâng cấp Windows 8 Pro là 70 USD, giá bản đầy đủ cho nhà sản xuất OEM là 99 USD và 139 USD cho phiên bản Windows 8 Professional. Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến hiện đều đặt ngày giao hàng vào đúng ngày hệ điều hành này được giới thiệu chính thức, 26/10 tới.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)