iPad 4 xuất hiện cùng với iPad Mini màn hình nhỏ hơn.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng quy định này được sẽ áp dụng tại một số cửa hàng nhất định của Apple và yêu cầu đặt ra là iPad 3 được mua chưa quá 30 ngày, không gặp trục trặc gì.

Nhiều người kinh ngạc khi Apple trình làng chiếc iPad thế hệ 4 sớm hơn dự đoán cùng với iPad Mini. Sự bất ngờ này kéo theo lời than vãn của nhiều người khi vừa trót mua iPad 3 chưa được bao lâu. Tuy nhiên, theo thông tin từ CNET, Apple có thể thực hiện việc đổi miễn phí cho người dùng từ iPad 3 lên iPad 4 nếu như họ mua máy chưa quá 30 ngày.

Trả lời trang công nghệ này, quản lí của một Apple Store ở San Francisco (Mỹ) xác nhận thông tin trên nhưng cho biết, chính sách này chỉ áp dụng tại một số cửa hàng đặc biệt của Apple chứ không phải với tất cả. Danh sách các cửa hàng chấp nhận chính sách đổi máy như trên được từ chối tiết lộ và Apple vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào.

Với sự xuất hiện của iPad thế hệ 4 đêm hôm qua, Apple đã thẳng tay loại bỏ chiếc iPad thế hệ 3 mới được hãng giới thiệu hồi đầu năm. Tuy nhiên, chiếc iPad 2 ra mắt từ năm 2011 lại vẫn được Apple giữ ở gian hàng của mình. Riêng dòng máy tính bảng iPad, Apple đang sản xuất và bán tới 3 model khác nhau gồm iPad thế hệ 4 dùng chip A6X, iPad Mini màn hình 7,9 inch và iPad 2.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)