Ông Phạm Tiến Thịnh tốt nghiệp quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Tài chính của Học viện tư Bertelsmann ở Guetersloh (Đức) và thông thạo 4 ngoại ngữ

Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới - New Horizon Internet (NHI) đến từ Nga vừa tuyên bố bổ nhiệm ông Phạm Tiến Thịnh, nguyên Giám đốc điều hành S-Fone, làm tổng giám đốc điều hành của công ty này tại Việt Nam.

NHI là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực mạng Internet đến từ Liên bang Nga và cung cấp công cụ tìm kiếm WADA cung cấp cho người dùng các lựa chọn tìm kiếm theo tin tức, hình ảnh hoặc danh bạ website cho thị trường Việt Nam. NHI tin tưởng kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông - Internet của ông Thịnh sẽ giúp WADA đạt được những bước đi vững chắc tại thị trường đầy tiềm năng này.

Ông Phạm Tiến Thịnh được cho là người có “lí lịch” thuộc hàng đáng nể khi ông tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Tài chính của Học viện tư Bertelsmann ở Guetersloh (Đức). Ông thông thạo 4 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Bahasa (ngôn ngữ chính thức của Indonesia và Malaysia).

Trước khi đầu quân cho NHI, ông Phạm Tiến Thịnh là Giám đốc điều hành mạng S-Fone. Ông Thịnh đóng vai trò "Thuyền trưởng" của mạng S-Fone từ tháng 9/2010. SPT – đơn vị chủ quản của mạng S-Fone kì vọng việc chọn ông Phạm Tiến Thịnh vào vị trí Giám đốc Điều hành của S-Telecom là một phần quan trọng trong những nỗ lực giúp S-Fone sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển vững mạnh và toàn diện hơn nữa về mọi mặt. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm đó, ICTnews đã đưa ra nhận định việc vực dậy "con tầu" S-Fone đang chìm gần như là "nhiệm vụ bất khả thi". Mới đây, S-Fone đã phải cho hàng loạt người lao động nghỉ việc. Thậm chí nhiều người lao động đã biểu tình đề nghị S-Fone phải trả phần nợ lương và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Trần tình với báo giới về vấn đề này, ông Phạm Tiến Thịnh cho biết bản thân ông đã gần 2 năm nay chưa nhận lương của S-Fone. Như vậy, việc ông Thịnh đầu quân cho một công ty khác không phải là điều bất ngờ.

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (0)