Google Glass được tạp chí Time bình chọn là phát minh tốt nhất của năm.

Tạp chí Time danh tiếng đã bầu chọn Google Glass là phát minh tốt nhất năm 2012. Mặc dù hiện nay mọi người vẫn chưa biết gì nhiều về Google Glass, tất cả chỉ là qua các video giới thiệu của Google, mà có thể là phóng đại sự thật.

Google Glass được sự hỗ trợ của Augmented Reality, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm 2014 với giá 1.500 USD. Theo tạp chí Time, sản phẩm này một máy tính được thiết kế thành một cặp kính, với một màn hình hiển thị nửa inch. Google Glass cho phép người dùng thực hiện chat video, chụp và chia sẻ hình ảnh, lướt web, kiểm tra lịch hẹn, xem bản đồ.

Mặc dù người dùng không thể mua được Google Glass cho đến năm 2014, nhưng một bản Google Glass Explorer Edition đã được Google bán ra dành riêng cho các nhà phát triển vào mùa hè vừa qua với giá 1.500 USD, và sẽ được chuyển giao tới họ vào đầu năm tới.

Trong các video của hãng, Google Sessions Glass đã thể hiện một loạt tính năng rất hữu ích với người dùng. Trong một video đã phát hành, vợ của một nhân viên Google đã chia sẻ những hình ảnh vui nhộn của con mình với người thân ở Pháp.

Chúng ta vẫn chưa biết chắc chắn những gì Google Glass có thể làm, ít nhất cho đến khi những nhà phát triển có được sản phẩm mẫu vào năm tới. Tuy nhiên các nhà phân tích của tạp chí Time đã rất ấn tượng với những video giới thiệu sản phẩm của Google, và họ đánh giá Google Glass là phát minh tốt nhất của năm.

Google là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới với rất nhiều sản phẩm đột phá. Chúng ta hi vọng rằng Google Glass sẽ sớm được bán ra và những tính năng được giới thiệu trong các video sẽ thành hiện thực.

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (3)
Tro Choi Vui  373

Kính của google nhìn thích quá đi

Nguyễn Tuấn Anh  126

vẫn lun kết GG vì các ý tưởng sáng tạo tuyệt vời !
hy vọng điều này sẽ sớm được hiện thực hóa !

Trần Nguyên  1

Google Glass được bình chọn là phát minh tốt nhất năm 2012

Mình chưa tưởng tượng ra được là Google Glass sẽ như thế nào nữa
Thôi thì chắc cố gắng đợi thôi, khi nào dùng thủ thì mới biết hihihi