Thế hệ 9X hiện táo bạo hơn rất nhiều so với các “đàn chị” trước kia. Nhiều cô ngoài việc khoe thân còn trương luôn cả số điện thoại di động để tiện liên lạc.

Facebook là mạng xã hội nhằm giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin trên toàn cầu. Du nhập vào Việt Nam chưa lâu, “kênh” này đã được nhiều bạn trẻ tín nhiệm, thường xuyên lên mạng để connect (kết nối) với chiến hữu.

Bên cạnh đó, nhiều thiếu nữ trẻ đẹp đã chọn “mảnh đất màu mỡ” này để phơi bày thân thể với những hình ảnh “bỏng mắt”, ảnh hưởng đến thuần phong mĩ tục.

Thử click vào trang hình ảnh, chúng tôi giật mình khi có rất nhiều thành viên đăng kí, chủ yếu là các cô gái với những nick chat hấp dẫn như: thonon (thỏ non), nhocvotu (nhóc vô tư)... Phía dưới là công việc được ghi bằng tiếng Anh cho ra vẻ sành điệu, từ sinh viên, ca sĩ cho đến gái nhảy...

Nhấp chuột vào cogai… chúng tôi thấy hiện lên hàng chục tấm hình được chụp bằng điện thoại di động, sau đó tải lên mạng với những tư thế cố khoe “hàng” càng nhiều càng tốt, có tấm ló “vòng một”, cái thì khoe “vòng ba” rất gợi cảm.

Thi thoảng những tấm ghi lại cảnh các cô khóa môi bạn cùng giới giống như les (đồng tính nữ) với phần hậu cảnh là sàn nhảy, quán karaoke náo loạn trong lúc trung tâm của hình là những cô gái chân dài, ăn mặc thiếu vải đang quay cuồng.

Ở những địa chỉ khác, nhiều cô ăn mặc “mát mẻ” đầy gợi tình, nằm “hiên ngang” trên giường để chụp nude rồi tung lên mạng khiến người xem “bỏng” mắt. Nhiều cô gái mới lớn cho rằng đó là cách giữ gìn tuổi xuân sắc nhưng không biết rằng đó còn là miếng mồi ngon cho quý ông lắm tiền ham của lạ.

Thế hệ 9X hiện táo bạo hơn rất nhiều so với các “đàn chị” trước kia. Nhiều cô ngoài việc khoe thân còn trương luôn cả số điện thoại di động để tiện liên lạc.

Anh Nguyễn Thế Hùng (ngụ quận 8), thành viên của trang mạng này, chia sẻ rằng anh từng chat với các cô này nhiều lần và đã có không ít cuộc tình “cho không, biếu không”. Tuy nhiên, cũng có lúc anh bị “luộc” sạch túi vì “người yêu ảo” là một gái mại dâm.

Một trang mạng xã hội lẽ ra phải nghiêm túc, chỉn chu thì lại bị lợi dụng biến thành nơi trình diễn sexy, phản cảm. Vẻ đẹp thiếu nữ không thấy đâu mà chỉ bộc lộ sự khoe khoang các chỉ số đo thân thể.

Trước tình trạng này, đề nghị ban quản trị một số trang mạng tăng cường việc quản lí kiểm duyệt thông tin hơn nữa, tránh để những hình ảnh xấu ảnh hưởng đến trật tự xã hội.

Theo CATPBình luận

  • TTCN (0)