Mở trình duyệt rồi nhập vào địa chỉ sau: http://www.playstation.com/psm/store

Ngoài các mẫu điện thoại di động và máy tính bảng của mình, Sony còn đem đến các game độc quyền PlayStation cho hai đối tác khác là Sharp và HTC.

PlayStation Mobile là ứng dụng cho phép người dùng smartphone Android có thể chơi được nhiều tựa game độc quyền, thậm chí có một số game được thiết kế dành riêng cho các nền tảng console PlayStation của Sony. Thỏa thuận hợp tác giữa Sony và HTC có từ giữa năm nay nhưng phải tới hôm qua các mẫu di động chạy Android 4.1 của hãng Đài Loan mới bắt đầu được phép tải về PlayStation Mobile.

Hiện tại, kho game PlayStation Mobile đang có khoảng gần 20 game khác nhau, tất cả đều là các sản phẩm được cung cấp độc quyền trên thiết bị của Sony và một số đối tác được cấp chứng nhận tương thích. Các tựa game này dành cho Android, nhưng không xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store của Google. Hầu hết trong số này đều có phí với mức giá từ 1,5 đến 8 USD. Một số phần mềm miễn phí cũng xuất hiện với giao diện đồ họa đẹp mắt và cách chơi cũng khá cuốn hút.

Các bước để cài đăt phần mềm PlaySation trên HTC One X chạy Android 4.1 (các model khác làm tương tự).

Ảnh
Sau khi vào trang web nhấp vào đường dẫn PlayStation Certified device như phía trên để kiểm tra danh sách các thiết bị hỗ trợ. Hiện chỉ có các mẫu di động của Sony, 2 model của Sharp và một số của HTC.
Ảnh
Quay trở lại trang đầu, kéo xuống dưới để tim phần download. Nhấn vào nút xanh.
Ảnh
Phần mềm có tên PSM này sẽ được tải về với dung lượng 19,01 MB.
Ảnh
Tuy nhiên, trước khi cài đăt, cần chắc chắn rằng đã chọn mục Unknown sources (Cho phép cài đăt từ các phần mềm không từ Play Store) trong phần Settings => Security => Device Administrator.
Ảnh
Giao diện PlayStation Mobile với kho ứng dụng và game. Hầu hết đều có phí.
Ảnh
Người dùng cũng có thể chọn mục Library để xem các game đã cài đăt.
Ảnh
Chơi thử một game Lemmings miễn phí.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)