Công ty thông tin di động MobiFone đã đưa ra gói cước Opera Mini để lướt web, truy cập Internet không giới hạn, tăng tốc độ lướt web lên gấp sáu lần với cước thuê bao chỉ 15.000 đồng/tháng.

Sáng 12/12, MobiFone giới thiệu gói cước Opera Mini, một gói cước truy cập Internet dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini. Gói cước này là kết quả hợp tác giữa MobiFone và Opera Software, một công ty phát triển trình duyệt quốc tế. Trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén dữ liệu đặc biệt (nén nội dung web tải xuống tới 90%), giúp lướt web nhanh gấp sáu lần. Opera Mini phù hợp với phần lớn các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G.

Với gói cước này, khách hàng được lướt web không giới hạn thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 đồng/tháng, đã bao gồm VAT. Để có thể sử dụng những ưu đãi của gói cước, trình duyệt Opera Mini trên máy tính phải là phiên bản 4.3 trở lên. Tuy nhiên, tải file có dung lượng lớn hơn 15 MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến sẽ không được miễn phí.

Đến nay, trình duyệt Opera Mini đã có tới hơn 190 triệu người dùng trên toàn cầu và là một trong những trình duyệt web nhanh nhất thế giới. Hiện tại, Việt Nam là một trong năm nước trên thế giới có số lượng người dùng Opera Mini cao nhất, tăng trưởng hơn 35% so với năm 2011.

Theo NDĐTBình luận

  • TTCN (0)