Mặc dù thiết bị BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng của RIM có tên L-series phải đến tận 30/1 mới xuất hiện nhưng Tinhte đã gây sốt với cộng đồng công nghệ quốc tế thông qua những hình ảnh rõ nét của điện thoại này.

Hình ảnh đến từ Tinhte cho thấy những cái nhìn rõ nét hơn so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, do thiết bị này không được bật nên khiến người dùng không thể chắc chắn rằng liệu đó là một thiết bị BlackBerry 10 hay không.

Máy sử dụng thiết kế bezel và có thêm chiều dài dài hơn so với những smartphone trước đây và nhiều người có thể nghĩ rằng nó lấy cảm hứng từ iPhone 5 mới đây.

Thông tin rò rỉ chỉ ra rằng, L-series có khe cắm thẻ nhớ microSD và sử dụng chuẩn microSIM, cả 2 đều được ẩn ở mặt sau và có thể lấy ra mà không phải tháo pin. Ở phía góc trên cùng của máy, người dùng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của máy ảnh và đèn flash ẩn ở góc trên cùng, trong khi các nút ở bên phải cho phép thực hiện các lệnh Play/Pause nội dung như với BlackBerry PlayBook trước đó.

Giới công nghệ cũng không thể không vui khi BlackBerry 10 L-series mang đến cho người dùng những công nghệ hấp dẫn khác như kết nối NFC, khe cắm microUSB và microHDMI.

RIM vẫn đang khá im hơi trước sự xuất hiện của chiếc điện thoại sắp tới của mình ngoài những thông tin cho biết máy sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 30/1.
Bình luận

  • TTCN (2)
Kiến Văn  41515

Trông khá giống với hình ảnh tiết lộ từ RIM mới đây. article/43278

MR T  12726

Niềm đam mê của tôi

BB là niềm đam mê một thời của mình. Không biết bao giờ mới thấy BB quật khởi trở lại. Hi vong với BB10 RIM sẽ đi đúng hướng