Chiếc máy ảnh được tích hợp hệ điều hành Android 4.1 cho phép chụp ảnh, quay phim, lướt Net qua 3G, Wi-Fi của Samsung đã có hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Galaxy Camera là một thiết bị đặc biệt được hãng Samsung tích hợp hệ điều hành Android 4.1 vốn thường sử dụng trên smartphone, tablet. Máy còn được trang bị khe cắm thẻ SIM, cho phép kết nối 3G và Wi-Fi.

Ảnh
Bộ phụ kiện kèm theo máy.
Ảnh
Kiểu dáng đặc thù của máy ảnh.
Ảnh
Nơi "tập trung" cổng kết nối, khe cắm thẻ SIM...

Galaxy Camera sử dụng chip lõi tứ Exynos 4412 Cortex-A9, tốc độ 1,4 GHz (tương đương với smartphone Galaxy S III); cảm biến BSI CMOS với độ phân giải 16,3 Mpx, zoom quang lên tới 21x, hỗ trợ đèn flash Xenon; pin đi kèm máy có dung lượng 1650 mAh:

Ảnh
Đèn Flash.
Ảnh
Thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm có màn hình cảm ứng 4,8 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, cho phép người dùng ngoài chụp ảnh, quay phim còn có thể xem ảnh, phim, lướt web, giải trí với độ phân giải HD.

Ảnh
Mặt sau của máy giống smartphone.
Ảnh
Lướt Net nhanh chóng.

Galaxy Camera có thể quay phim HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây, có thể nhanh chóng gắn vị trí địa lí vào hình nhờ phần mềm GPS tích hợp.

Phần mềm chụp ảnh khá chuyên nghiệp, người dùng chỉ việc dùng giao diện mô phỏng vòng xoay và chọn các chế độ khác nhau theo ý muốn:

Ảnh
Hiển thị rõ ràng các chế độ bằng tiếng Việt .
Ảnh
Điều chỉnh chế độ chụp qua màn hình.

Theo phía CellphoneS, máy được bán với giá 12,5 triệu đồng, có 4 màu trắng, đen, hồng, da cam.

Theo ICTnews
Bình luận

  • TTCN (0)