Mặc dù chưa có xác nhận về Galaxy S IV nhưng sau một chuỗi các tin đồn và thông tin rò rỉ, nhiều khả năng máy sẽ có một loạt những tính năng và khả năng mạnh mẽ sau khi được phát hành.

Ý tưởng thiết kế Galaxy S IV đến từ nhà thiết kế người Brazil là Victor Monteiro thuộc trang concept-phones đã cho cái nhìn về sản phẩm dựa trên trí tưởng tượng của mình, và dĩ nhiên nó có thể thay đổi sau này.

Theo ý tưởng thiết kế thì Galaxy S IV sẽ được trang bị màn hình HyperAMOLED kích thước 4,8 inch cho độ phân giải Full HD cùng lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 3. Ý tưởng cũng cho biết máy sẽ có kích thước mỏng 6,8 mm, trang bị VXL Exynos 5x2 sử dụng 4 lõi Cortex-A9 chạy ở xung nhịp 1,5 GHz và 4 lõi Cortex-A10 chạy ở xung nhịp 2 GHz, nghĩa là máy được trang bị VXL 8 lõi.

Không chỉ có vậy, Galaxy S IV theo ý tưởng còn được trang bị GPU MaliX 500 MP bên trong và có khả năng cung cấp chất lượng ảnh chụp tuyệt vời cho người sử dụng thông qua camera 12 Mpx ở mặt sau, hỗ trợ quay phim Full HD. Trong khi đó, phía trước của máy sẽ là camera 4 Mpx hỗ trợ gọi video chất lượng cao.

Concept-phones cũng chỉ ra rằng máy sẽ có thiết kế vỏ nhôm và được bảo vệ bằng lớp vỏ làm từ sợi Kevlar. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và giao diện người dùng SamsungNature UI 2.0.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)