BTC LHTHTQ lần thứ 32 đã khai mạc triển lãm công nghệ kĩ thuật truyền hình

Triển lãm công nghệ kĩ thuật truyền hình được tổ chức tại LHTHTQ lần thứ 32, TP Vinh (Nghệ An) giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị công nghệ kĩ thuật truyền hình mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Sáng ngày 19/12, tại Cung lễ hội, TP Vinh (Nghệ An), BTC Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 32 đã khai mạc triển lãm công nghệ kĩ thuật truyền hình. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 32 được tổ chức tại Nghệ An. Ông Trần Bình Minh - Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 32 đến dự và cắt băng khánh thành.

Tham gia trưng bày triển lãm các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị công nghệ kĩ thuật truyền hình năm nay có các đơn vị thường xuyên cung cấp thiết bị dịch vụ cho các đài truyền hình cả nước nhiều năm qua như: Sony, HD Việt Nam, Trí Việt, Broadcom, Mtek…Đặc biệt, tại triển lãm năm nay còn xuất hiện các đơn vị cung cấp thiết bị truyền hình từ Trung Quốc, Singapore…Với hơn 10 gian trưng bày, triển lãm không chỉ cập nhật các thiết bị kĩ thuật mới nhất, các sản phẩm công nghệ cao mà còn cả các dịch vụ, chương trình truyền hình do các đơn vị này sản xuất.

Ảnh
Ông Trần Bình Minh - Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam tham quan các gian trưng bày thiết bị công nghệ truyền hình

Tham quan triển lãm, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị hiện đại nhất, đặc thù của ngành truyền hình như máy quay độ nét cao, bàn dựng chương trình, bàn mix âm thanh, trường quay ảo... Đồng thời, khán giả cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và cập nhật các giải pháp truyền hình mới nhất, đặc biệt là các giải pháp truyền hình độ nét cao HD – một trong những chuẩn mới nhất của truyền hình hiện đại. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng sẽ có cơ hội được tìm hiểu quy trình sản xuất các tác phẩm truyền hình, các chương trình và dịch vụ của ngành truyền hình hiện nay. BTC LHTHTQ lần thứ 32 cho biết, khán giả có thể đến tham quan triển công nghệ kĩ thuật truyền hình và trải nghiệm các sản phẩm truyền hình tại Hội trường Cung lễ hội, số 1, đường Trường Thi, (TP Vinh) trong suốt thời gian liên hoan từ ngày 19/12 đến hết ngày 22/12/2012.

Ảnh
Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị công nghệ kĩ thuật truyền hình mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.
Ảnh
Khách tham quan triển lãm có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ thiết bị công nghệ kĩ thuật truyền hình
Ảnh
Các đơn vị cung cấp sản phẩm truyền hình giới thiệu các sản phẩm đến khách tham quan
Ảnh
Các đơn vị cung cấp sản phẩm truyền hình giới thiệu các sản phẩm đến khách tham quan
Ảnh
Nhiều thiết bị kĩ thuật truyền hình hiện đại được đưa vào sử dụng giúp khán giả thưởng thức những tác phẩm điện ảnh, truyền hình có chất lượng cao.
Ảnh
Khán giả có cơ hội trải nghiệm các công nghệ, thiết bị truyền hình trong thời gian diễn ra liên hoan.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)