Galaxy Mini 2 – smartphone tầm trung gần đây của Samsung.

Theo thông tin mới nhất, Samsung sẽ giới thiệu tại triển lãm MWC 2013 diễn ra vào tháng 2/2013 mẫu smartphne tầm trung mới mang tên Galaxy Frame.

Samsung Galaxy Frame thực sự là một tên gọi khó hiểu đối với người dùng bởi từ trước đến nay hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra một sản phẩm nào có tên tương tự. Thông tin này được SamMobile, một trang tin tức chuyên đưa thông tin về sản phẩm của Samsung, đăng tải.

Theo đó, Galaxy Frame sẽ có tên model là GT-S6810, một thông tin rất khó dự đoán khi mà sản phẩm tầm trung khác vừa được ra mắt gần đây của Samsung là Galaxy Mini 2 cũng có tên model là GT-S6500. Và theo SamMobile thì Frame sẽ có một thông số kĩ thuật tương tự như với Galaxy Ace và Galaxy Mini.

Cụ thể, Galaxy Frame sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 480 x 320 pixel (chưa rõ kích thước), VXL tốc độ 800 MHz, RAM 384 MB và camera 3,15 Mpx ở mặt phía sau.

Những thông tin trên cho biết, Galaxy Frame có thể là một sản phẩm giống với 1 trong 3 điện thoại tầm trung trước đó của Samsung là Ace, Mini và Mini 2, hoặc cũng có thể là một smartphone tầm trung riêng biệt mà Samsung muốn hướng đến thị trường mới nổi.

Theo NLĐ/Android Authority
Bình luận

  • TTCN (0)